$nbsp;

X

HETIK LIVER SUPPORT AND PROTECTION- MINH CHỨNG KHOA HỌC

Trong những năm gần đây, theo các số liệu thống kê, các bệnh lý về gan tại Việt Nam ngày càng tăng cao do các vấn đề về môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, tỷ lệ tiêu thụ bia rượu tại Việt Nam ngày một tăng, lối sống vội vã và nhiều áp lực.

Trong các bệnh gan mật thường gặp, số người bị Gan nhiễm mỡ chiếm 20% dân số, Viêm gan Virus B chiếm đến 20% dân số, 5% dân số mắc bệnh xơ gan, 8 triệu người mắc ung thư gan và viêm gan do virus B và C. Mỗi năm, tại Việt Nam có 22 ngàn người tử vong do xơ gan và ung thư gan.

Công ty cổ phần sức khỏe GMP Việt nam xin giới thiệu sản phẩm nhập khẩu đặc trị các bệnh lý về gan: HETIK liver support and protection

HETIK LIVER SUPPORT- Bảo vệ và thải độc gan

Hetik là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ thải độc và điều trị các bệnh lý gan mật. Sản phẩm là sự phối hợp hài hòa các thành phần đã được nghiên cứu minh chứng rõ ràng. Công nghệ bào chế hàng đầu Thế giới của công ty Nutralab Canada tạo ưu thế vượt trội về hiệu quả so với các sản phẩm tương tự.

Dưới đây là những minh chứng khoa học cụ thể xác thực về công dụng của từng thành phần có trong HETIK liver support and protection với nguồn tài liệu tham khảo từ các đề tài nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới:

(Link Tải file PDF chi tiết về các minh chứng khoa học HETIK liver support and protection)

Vui lòng để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:
captcha

(HEALTH GMP Tổng hợp)

Content Protection by DMCA.com
Bình luận của bạn
Tin tức liên quan