$nbsp;

X

LOẠT BÀI VỀ ĐAU VAI GÁY

LOẠT BÀI VỀ ĐAU VAI GÁY

(Tác giả: TS. William C. Shiel- Ủy viên Hội đồng chuyên gia Thấp khớp Hoa Kỳ; Trưởng ban biên tập Medicinet.com)

Danh sách bài:

Nguyên nhân đau vai gáy

Các yếu tố nguy cơ  và triệu chứng đau vai gáy là gì?

Cách chữa đau vai gáy tại nhà

Khi nào bệnh nhân đau vai gáy cần đến bệnh viện?

Chữa đau vai gáy như thế nào?

Phòng bệnh đau vai gáy thế nào?

Đôi điều về tác giả:

William C. Shiel (2)

Giáo sư – tiến sĩ William C. Shiel tốt nghiệp trường Y thuộc Đại học St. Louis. Sau đó ông đã hoàn thành chương trình Nội trú Y khoa chuyên ngành khớp tại Đại học California, Irvine. Ông được chứng nhận bởi hội đồng quản trị về Nội khoa và Rheumatology. Ông là thành viên của Trường môn Khớp Hoa Kỳ.

Giáo sư Shiel đang hoạt động trong lĩnh vực khớp ở Quận Nam Orange, California. Ông là giảng viên Y khoa của Đại học California, Irvine. Ông được bầu chọn là một trong những bác sĩ được kính trọng nhất tại Quận Cam, California trong một cuộc thăm dò của hơn 5.000 bác sĩ trong quận do Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ của Washington D.C. xuất bản trong tạp chí Orange Coast.

Giáo sư Shiel đã là tác giả và là người đánh giá cho nhiều bài viết về các chủ đề liên quan đến chứng viêm khớp cho các tạp chí y khoa có uy tín và đã công bố nghiên cứu về bệnh thấp khớp lâm sàng. Ông là đồng trưởng ban biên tập ba phiên bản Từ điển y học của Webster’s New World ™

Ông là thành viên tích cực tham gia đóng góp cho Hội Nội khoa Hoa Kỳ. Ông thường xuyên  được mời phản biện cho Hội đồng chuyên khoa thấp khớp Hoa Kỳ.

Giáo sư Shiel là Tổng biên tập và đồng sáng lập trang web thông tin y tế, MedicineNet.com.

(Health GMP tổng hợp nguồn MedicineNet)

Bài tiếp: Nguyên nhân đau vai gáy

Content Protection by DMCA.com
Bình luận của bạn
Tin tức liên quan