$nbsp;

X

Số NPN sản phẩm là gì và quan trọng như thế nào?

“SỨC KHOẺ LÀ TÀI SẢN ĐÁNG QUÝ NHẤT”

Để bảo vệ tốt tài sản đáng quý nhất của mình, người tiêu dùng Thông thái luôn trang bị những hiểu biết kỹ càng để phân biệt và đánh giá đúng những sản phầm CHÂN CHÍNHCHÍNH THỐNG – Những sản phẩm thực sự An toàn, Chất lượng và Đáng tin cậy giúp bảo vệ Sức khoẻ của Bạn và cả Gia đình.

Trong bài viết này, CTCP Sức khoẻ GMP Việt nam (HGMP) xin trân trọng giới thiệu đến Bạn một trong nhữn cách thức phân biệt chính xác các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên được nhập khẩu chính ngạch và là những sản phẩm tuyệt đối an toàn đã được Bộ Y tế CANADA cấp phép bằng cách tra cứu số NPN sản phẩm hợp lệ.

SỐ NPN LÀ GÌ VÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 71% dân số sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khoẻ từ thiên nhiên, Canada luôn tự hào rằng họ là quốc gia có hệ thống bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn với những tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất Thế giới. Hệ thống này giúp người dân Canada tiếp cận được các sản phẩm y tế có nguồn gốc tự nhiên an toàn, hiệu quả với chất lượng cao.

Trọng tâm của hệ thống này là Số sản phẩm tự nhiên (NPN- Natural Product Number), một dãy số gồm tám chữ số được in trên nhãn mác sản phẩm. Số NPN này được tìm thấy trên bao bì nhãn mác các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên (NHPs- Natural Health Products) được cấp phép bán hợp pháp tại Canada với ý nghĩa sản phẩm đã được Bộ Y tế Canada (Health Canada) xác thực về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Điều đáng chú ý là Bạn không tìm thấy mã số sản phẩm tương tự trên các sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ.

SỐ NPN SẢN PHẨM LÀ GÌ VÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

SỐ NPN SẢN PHẨM LÀ GÌ VÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Đặc biệt hơn cả, tất cả các thông tin về sản phẩm đã được cấp số NPN này được công bố trên website của Bộ Y tế Canada, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận và tra cứu các thông tin cần thiết như: tên sản phẩm, đơn vị được cấp phép, thành phần dược phẩm và phi dược phẩm, liều lượng, mục đích sử dụng (hướng dẫn), cảnh báo hoặc chống chỉ định… Những thông tin này được cập nhật thường xuyên.

CÁC BƯỚC TRA CỨU SỐ NPN SẢN PHẤM

CTCP Sức khoẻ GMP Việt nam (HGMP) xin trân trọng giới thiệu đến Bạn cách tra cứu các sản phẩm TPCN có nguồn gốc tự nhiên được Bộ Y tế Canada (HEALTH CANADA) cấp phép.

Hướng dẫn tra cứu số NPN các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên của CANADA

Hướng dẫn tra cứu số NPN các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên của CANADA

Bước 1: Vào cơ sở dữ liệu tại Bộ Y tế Canada như sau: Vào mục tìm kiếm google gõ: “NPN Health Canada”. Kết quả tìm kiếm sẽ tới link website (như hình)

Bước 2: Vào trang theo địa chỉ trên, tại mục Search field chọn mục : NPN/DIN-HN*

Bước 3: Nhập mã số NPN của sản phẩm (có trên vỏ hộp) vào trường Criteria ngay trên dòng Search Field vừa chọn và bấm nút Search ở cuối trang tìm kiếm

Bước 4: Xem các nội dung cấp phép về sản phẩm bằng cách nhấn vào mã số NPN hiển thị trên trang kết quả

(Health GMP tổng hợp)

Vui lòng để lại số điện thoại để được Bác sĩ tư vấn:
captcha

Content Protection by DMCA.com
Bình luận của bạn
Tin tức liên quan